ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH THUẬN

Hàm Thuận Bắc: Trang trọng tổ chức Lễ giao quân năm 2017

2/16/2017 3:11:27 PM

Sáng ngày 16/02/2017, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức Lễ giao quân năm 2017. Dự lễ giao quân có đồng chí Thiếu tướng Võ Văn Cổ - Phó Tham mưu Trưởng Quân khu 7, đồng chí Nguyễn Ngọc Hai- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, đại diện Ban Chỉ đạo hội trại tòng quân tỉnh, các thành viên Ban chỉ đạo Hội trại tòng quân huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền, Ban chỉ huy Quân sự và thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, thị trấn xã, thị trấn và hơn 1300 cán bộ, chiến sĩ, các tầng lớp nhân dân đã về dự. 

Trong đợt giao quân lần này, có 214 thanh niên của 17 xã, thị trấn trúng tuyển lên đường nhập ngũ, trong đó có 5 thanh niên là đảng viên; 12 thanh niên tốt nghiệp đại học, 9 cao đẳng, 3 trung cấp; Hàm Chính là xã có nhiều thanh niên nhập ngũ nhất (18 thanh niên); riêng xã Hàm Phú có 01 nữ thanh niên. Các tân binh được giao về các đơn vị: Quân Đoàn 4: 60, Quân khu 7: 4, Bộ Chỉ huy Vùng 5 Hải quân: 50, Biên Phòng tỉnh: 40, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: 30, Công an: 26, Ban chỉ huy Quân sự huyện: 8.

Phát biểu tại Lễ giao quân, các đồng chí lãnh đạo huyện đã động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ cha anh huyện Hàm Thuận Bắc anh hùng. Trong bầu không khí đưa, tiễn đầy tình cảm của người thân và đại điện cấp ủy, chính quyền, mặt trận, đòan thể các cấp trong huyện, các tân binh hãnh diện nhận bó hoa tươi thắm lên đường đến các vùng miền để canh giữ chủ quyền vùng trời, vùng biển, đất liền, hải đảo của Tổ quốc./.

VQ.

In trang