Hôm nay, ngày 19 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Hội nghị quán triệt Hiến pháp năm 2013

21.5.2014 - 16:47

Sáng 21/5/2014 tại Trung Tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị quán triệt Hiến pháp năm 2013 và các Quyết định số 217-QĐ/TW, Quyết định số 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị.


Quang cảnh hội nghị

Dự Hội nghị quán triệt có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư, Phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở, chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; các đồng chí Trưởng, phó các Ban, Văn phòng, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Khối Doanh nghiệp và Ban Chấp hành các đoàn thể cơ sở.

Hội nghị nghe quán triệt nội dung Hiến pháp năm 2013, Quyết định số 217- QĐ/TW về “Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị xã hội” và Quyết định số 218-QĐ/TW về “Quy định Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền”; thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 9 (khóa XI).

Tại Hội nghị này đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối thông tin một số tình hình xung quanh việc Trung Quốc đặt giàn khoan HD- 981 trong thềm lục địa Việt Nam, quan điểm, đối sách của Đảng, Nhà nước về việc đấu tranh bảo vệ chủ quyền Việt Nam.

Sau Hội nghị này đồng chí Bí thư Đảng ủy chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở khẩn trương tổ chức triển khai quán triệt rộng rãi các nội dung trên cho cán bộ, đảng viên, công nhân và người lao động trong các doanh nghiệp theo kế hoạch của Đảng ủy đề ra.

Nguyễn Quang Tuấn
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK