Hôm nay, ngày 20 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ | TIN HOẠT ĐỘNG

Tổ chức chuyển Đảng chính thức cho Đảng viên dự bị

24.1.2019 - 9:38

       Sáng ngày 24/1/2019, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức buổi lễ công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Thị Thuý Bình với sự tham dự của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.


       Trong năm qua, được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, đảng viên dự bị Nguyễn Thị Thuý Bình đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận là Đảng viên chính thức.

       Tại buổi lễ, thay mặt Cấp ủy, đồng chí Trương Quốc Thế Minh, Phó Bí thư Chi bộ trực tiếp trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thuý Bình. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Minh đã chúc mừng đồng chí Bình, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Bình tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

       Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào và xúc động; đồng chí Bình xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Chi bộ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, tạo thêm sức mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó./.

Đinh Tiến
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK