Hôm nay, ngày 23 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ | TIN HOẠT ĐỘNG

Tổng kết và trao thưởng Giải Cờ đỏ

8.1.2019 - 16:25

       Chiều ngày 08/01/2018, Ban Tổ chức Giải Cờ đỏ tỉnh Bình Thuận đã tổ chức tổng kết và trao thưởng Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Bình Thuận năm 2018. Đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Giải đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.


        Sau 5 tháng phát động, Ban Tổ chức giảu đã nhận được 44 tác phẩm báo chí dự thi có chủ đề về xây dựng Đảng. Trong đó, thể loại báo giấy và báo điện tử 22 tác phẩm, truyền hình và phát thanh có 22 tác phẩm từ các đơn vị Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình, Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh, Đảng bộ Công an tỉnh… Dựa theo các tiêu chí của điều lệ giải, Hội đồng xét chọn Giải Cờ đỏ tỉnh Bình Thuận đã chọn 20 tác phẩm có số điểm cao nhất để trao giải, gồm: 4 giải B, 6 giải C, 10 giải khuyến khích (không có tác phẩm đạt giải A).

       Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh nhấn mạnh: Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Bình Thuận năm 2018 đã được sự hưởng ứng của các cơ quan, đơn vị và Đảng bộ trong tỉnh, đáp ứng việc tuyên truyền rộng rãi trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, nêu được những tổ chức, cá nhân điển hình trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng...

       Đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh cũng đã chính thức phát động giải năm 2019; trong đó, đồng chí lưu ý: để có thể tham gia xây dựng Đảng hiệu quả, mỗi cơ quan báo chí, mỗi người làm báo cần hiểu đúng chủ trương của Đảng về xây dựng Đảng, chủ động, tích cực bám sát thực tế cơ sở để kịp thời phản ánh kết quả công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở các địa phương, đơn vị; từ đó phát hiện cách làm hay, mô hình tốt để biểu dương và đấu tranh phê phán những khuyết điểm vi phạm, những vấn đề còn hạn chế, tồn tại. Mỗi tin, bài trên báo chí, nhất là công tác xây dựng Đảng đòi hỏi phải thể hiện tầm trí tuệ, đạo đức, thái độ đúng đắn, khách quan của người làm báo trước những vấn đề đang đặt ra, giúp cho mỗi cấp ủy, tổ chức đảng làm tốt hơn vai trò lãnh đạo, định hướng cho mỗi cán bộ, đảng viên phải luôn phấn đấu, giữ vững bản lĩnh của người cộng sản, thật sự là tấm gương sáng trong cuộc sống./.

Tô Long
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK