Hôm nay, ngày 23 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ PHÚ QUÝ | TIN HOẠT ĐỘNG

Vừa qua, Câu lạc bộ hưu trí huyệnPhú Quý, đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2023. Về dự có ông Phạm khắc Thọ - Chủ nhiệm CLB hưu trí tỉnh Bình Thuận, ông Ngô Tấn Lực, phó Chủ tịch UBND huyện, ông Mạc Đăng Linh, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, bà Ngô

26.12.2018 - 7:44

Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự giúp đỡ của Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh Bình Thuận về chuyên môn nghiệp vụ, cùng với sự đoàn kết của các cơ quan ban ngành, đoàn thể, Câu lạc bộ hưu trí huyện Phú Quý đã xây dựng quy chế hoạt động, từng bước kiện toàn tổ chức, cán bộ, hội viên. Từ 32 hội viên năm 2013, đến nay đã có 47 hội viên; thường xuyên phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức trên 10 buổi nói chuyện thời sự cho trên 400 lượt cán bộ hưu trí, thông tin về thời sự, thông báo kết quả Đại hội Đảng, bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, tình hình - biển đảo, những vấn để nổi cộm trong phát triển kinh tế và đời sống. Đồng thời tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các hội viên khi gặp khó khăn, bệnh tật.


Tại đại hội, ông Phạm Khắc Thọ - Chủ nhiệm CLB hưu trí tỉnh Bình Thuận đã phát biểu chúc mừng; đồng thời khẳng định, đây là Câu lạc bộ được thành lập có ý nghĩa rất quan trọng trong các hoạt động của huyện. Các hội viên là những cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ ở nhiều lĩnh vực công tác. Do đó sẽ có nhiều kinh nghiệm quý báu để đóng góp cùng nhau phát triển huyện nhà. Đồng chí mong rằng, Sau Đại hội lần này Câu lạc bộ sẽ đi vào hoạt động có hiệu quả và có nhiều đóng góp thiết thực, để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT – XH của địa phương đã đề ra.

Đại hội đã bầu Ban chủ nhiệm câu lạc bộ khóa mới gồm 5 đồng chí, ông Huỳnh Dotiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ nhiệm câu lạc bộ, bà Nguyễn Thị Tuyết Hằng, được bầu giữ chức phó Chủ nhiệm câu lạc bộ, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Trúc Sinh – Anh Tuấn
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK