Hôm nay, ngày 23 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Sinh hoạt kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

24.12.2018 - 11:8

Chiều ngày 21/12/2018, tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Hội Cựu chiến binh Cơ quan Đảng ủy Khối đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018).

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên Cơ quan đã cùng nhau ôn lại truyền thống 74 năm chiến đấu và chiến thắng vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam; nghe các đồng chí cựu chiến binh cơ quan kể chuyện về những năm tháng sống, chiến đấu tại Chiến trường Campuchia và những tấm gương cựu chiến binh tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Tạ - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp đã trao tặng Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho 05 đồng chí cán bộ, hội viên Cơ quan Đảng ủy Khối vì đã có thành tích trong xây dựng và hoạt động của Hội.

Đây là dịp để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhất là đoàn viên thanh niên trong Cơ quan Đảng ủy Khối nhận thức rõ ràng và sâu sắc hơn về quá trình chiến đấu, hy sinh, trưởng thành và lớn mạnh của Quân đội ta; qua đó góp phần rèn luyện bản lĩnh chính trị, lý tưởng cách mạng, nâng cao truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc cho thế hệ trẻ.

 

VP
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK