Hôm nay, ngày 23 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HỘI NÔNG DÂN | TIN HOẠT ĐỘNG

Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đoàn đại biểu Hội Nông dân tỉnh

10.12.2018 - 10:4

Chiều ngày 7/12/2018, Đ/c Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy có buổi gặp mặt với đoàn đại biểu Hội Nông dân tỉnh trước khi đoàn đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.


Đ/c Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt, đ/c Dương Văn An đã gửi đến đoàn lời chúc tốt đẹp, thành công khi tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc. Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu tích cực phát biểu, đóng góp ý kiến, kinh nghiệm từ thực hiện hoạt động phong trào của Hội về nông nghiệp, nông dân, nông thôn tại địa phương; nói lên tâm tư nguyện vọng của nông dân Bình Thuận trong thảo luận của đại hội. Các đại biểu cần tập trung cao độ tại các phiên làm việc tại đại hội, luôn giữ vững nội quy, quy chế của đại hội và thể hiện tốt vai trò của đại biểu bỏ phiếu lựa chọn ra Ban Chấp hành Trung ương Hội phù hợp. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các đại biểu giao lưu, học hỏi và giới thiệu về quê hương, con người, sản phẩm của địa phương. Đ/c Phó Bí thư Tỉnh ủy mong rằng trên tinh thần tiếp thu, các đại biểu sẽ đem chủ trương, nghị quyết của đại hội về địa phương để áp dụng, tiếp tục, phát huy phong trào của Hội ở địa phương, làm cho nông nghiệp, nông thôn, đời sống của nông dân ngày càng nâng cao, đóng góp vào phát triển kinh tế của tỉnh.

Tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam làn thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023, đoàn Bình Thuận có 12 đại biểu tham dự đại hội do ông Nguyễn Phú Hoàng, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh là trưởng đoàn. Đại hội lần này tỉnh Bình Thuận sẽ trình bày tham luận kinh nghiệm thực hiện Quyết định 81/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phối hợp giữa các Bộ, ngành, Ủy ban nhân dân các cấp với các cấp Hội Nông dân Việt Nam trong việc tiếp công dân giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân./. 

Lâm Thuận - Hội ND tỉnh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK