Hôm nay, ngày 22 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần May Bình Thuận-Nhà Bè tổ chức hiến máu nhân đạo

30.10.2018 - 15:29

Vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần May Bình Thuận-Nhà Bè phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Lagi và bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận tổ chức hiến máu nhân đạo lần thứ 2 trong năm tại Công ty với chủ đề: “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”.

Các đoàn viên tham gia hiến máu

Hoạt động thu hút hơn 120 bạn đoàn viên thanh niên và người lao động trong Công ty hưởng ứng. Kết quả thu được 79 đơn vị máu. Đây là lượng máu quan trọng, góp vào ngân hàng máu của tỉnh để cứu giúp nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch.

Song song với hoạt động tổ chức hiến máu tình nguyện, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở cũng đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Giải bóng đá mini Cúp Tứ Hùng NBT lần II 2018.

Tham gia Giải lần này có 4 đội đến từ các phòng ban, ban quản đốc của Công ty. Kết quả cuối cùng đội phòng kế hoạch xuất nhập khẩu đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để giành chức vô địch. Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong Công ty nói chung và tạo sân chơi cho cán bộ, công nhân viên các phòng ban, ban quản đốc nói riêng giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để phục vụ cho công tác sản xuất.

Trọng Tùng
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK