Hôm nay, ngày 17 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | GIỚI THIỆU

Sinh hoạt kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy và Ngày Phụ nữ Việt Nam

23.10.2018 - 9:12

Chiều ngày 19/ 10/ 2018, Cơ quan cùng Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận tổ chức sinh hoạt kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/ 10)


Cán bộ công chức Đảng ủy Khối

Chiều ngày 19/ 10/ 2018, Cơ quan cùng Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận tổ chức sinh hoạt kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/ 10) với sự có mặt của các đồng chí Thường trực Đảng ủy và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan.

Văn nghệ chào mừng

          Tại buổi sinh hoạt, thay mặt Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Võ Duy Quý – Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã phát biểu ôn lại truyền thống Ngày thành lập các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Qua đó biểu dương những kết quả đạt được của các ban và Văn phòng Đảng ủy trong năm qua; đồng thời động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, công chức tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu, vươn lên để ngày càng đáp ứng tốt hơn vai trò tham mưu cho cấp ủy trong công tác xây dựng Đảng.

Đồng chí Võ Duy Quý – Phó Bí thư Đảng ủy Khối  phát biểu ôn lại truyền thống

          Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan cũng đã ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam, ghi nhận những đóng góp tích cực và gửi lời chúc tốt đẹp, tặng những bó hoa tươi thắm đến các nữ cán bộ, công chức.

Thường trực và đại diện BCH Công đoàn tặng hoa cho cán bộ nữ

          Qua buổi sinh hoạt kỷ niệm giúp mỗi cán bộ, công chức thấy rõ sự tự hào và trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống của các ban xây dựng Đảng, tạo thêm tình đoàn kết, gắn bó và khí thế thi đua sôi nổi trong cơ quan Đảng ủy Khối; đặc biệt là những chị em nữ phải luôn cố gắng xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước”, “đảm việc nhà”./.

Kỷ Phượng Uyên - UBKT
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK