Hôm nay, ngày 22 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Ban Thường vụ Đoàn Khối tập huấn cán bộ Đoàn năm 2018

15.10.2018 - 14:53

Trong 02 ngày 13-14/10/2018, tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn năm 2018.

Tham gia lớp tập huấn có 130 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, UVBCH và đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn trong Khối.  Trong đợt tập huấn lần này các đồng chí đã được báo cáo viên truyền tải 02 chuyên đề: đổi mới sáng tạo trong hoạt động của Đoàn Khối doanh nghiệp gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp và xung kích thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của đơn vị; kỹ năng sinh hoạt nhóm. Lồng ghép trong buổi tập huấn, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức cho 04 cụm thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 dưới hình thức thi trắc nhiệm.

Tập huấn kỹ năng sinh hoạt nhóm
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn

Thông qua lớp tập huấn, Ban Thường vụ Đoàn Khối mong muốn nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, tạo môi trường để cán bộ Đoàn trong Khối gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Đoàn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ cơ sở Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn tại cơ sở.

Cũng trong dịp này Đoàn Khối Doanh nghiệp đã tổ chức Lễ tuyên dương nhằm tôn vinh 37 gương mặt tiêu biểu là những đoàn viên, thanh niên công nhân trực tiếp sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong lao động và công tác, có đề tài, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong thực tiễn. Qua đó khuyến khích đoàn viên, thanh niên tích cực học tập nâng cao trình độ tay nghề, say mê nghề nghiệp góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ có chất lượng.

Trọng Tùng
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK