Hôm nay, ngày 18 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
THỊ UỶ LA GI | TIN HOẠT ĐỘNG

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THỊ XÃ LA GI TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN NĂM 2018

11.10.2018 - 11:11

Ngày 26 tháng 9 năm 2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thanh tra nhân dân, giám sát đầu tư công của cộng đồng ở các xã, phường năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ thị xã; đồng chí Phạm Thị Vi Vân, Trưởng phòng dân chủ pháp luật của Ủy ban UBMTTQ tỉnh trực tiếp báo cáo các chuyên đề tập huấn tại Hội nghị.


Thành phần tham gia tập huấn bao gồm chủ tịch, các phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, phường; trưởng, phó và thành viên ban thanh tra nhân dân, ban giám sát đầu tư của cộng đồng.

Hội nghị tập trung triển khai các chuyên đề: Khái quát về thanh tra nhân dân và giám sát đầu tư cộng đồng; thành lập, đối tượng, phạm vi và quyền của ban thanh tra nhân dân, ban giám sát đầu tư của cộng đồng; xây dựng kế hoạch giám sát, tiến hành giám sát và báo cáo kết quả hoạt động giám sát; kinh phí hoạt động và trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc bảo đảm hoạt động của ban thanh tra nhân dân và ban giám sát đầu tư của cộng đồng. Ngoài ra, hội nghị cũng dành thời gian để  thảo luận, trao đổi kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động của ban thanh tra nhân dân và ban giám sát đầu tư công của cộng đồng.

Hội nghị đã giúp trang bị, cập nhật các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động thực tiễn với các cách làm hay, hiệu quả. Qua đó, giúp cho công tác giám sát của Ủy ban mặt trận TQ ở cơ sở ngày càng đi vào chiều sâu, sát thực tiễn và đạt hiệu quả hơn.

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK