Hôm nay, ngày 21 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

Bầu bổ sung chức danh Bí thư Chi bộ 1

2.10.2018 - 14:58

Chiều ngày 01/10/2018, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 9/2018, nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác trong tháng, đề ra phương hướng nhiệm vụ tháng tới và bầu bổ sung chức danh Bí thư Chi bộ. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể các đảng viên trong chi bộ.


Các đồng chí đảng viên tham dự buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Tăng Minh Viên – Phó Bí thư chi bộ đã thông tin đến các đảng viên một số tình hình thời sự có liên quan và triển khai các văn bản của Đảng ủy cấp trên, đánh giá khái quát tình hình hoạt động công tác của chi bộ trong tháng, đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện trong tháng 10/2018, trong đó tiến hành thực hiện sinh hoạt phần thứ ba chuyên đề 2018 với chủ đề “Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Đặng Thị Thanh Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (bên phải) được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ 1

Tại buổi sinh hoạt, sau khi được cấp ủy phổ biến, các đảng viên đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư chi bộ đối với đồng chí Đặng Thị Thanh Hoa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, với số phiếu tán thành 10/10 đảng viên có mặt, đạt tỉ lệ 100%.

Hà Ny - Văn phòng LĐLĐ tỉnh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK