Hôm nay, ngày 21 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

LĐLĐ tỉnh Bình Thuận tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo

24.9.2018 - 16:44

Hòa chung không khí Trung thu của cả nước, chiều ngày 23/9/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam. Đến dự có đồng chí Dương Văn An – Phó Bí thư tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, đồng chí Đặng Thị Thanh Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Thị Bích Liên – Bí thư Tỉnh đoàn, cùng đại diện lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam, xã Mỹ Thạnh, Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Bình Thuận.

Đến với đêm hội, các em được tham gia các trò chơi vui nhộn và thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động do những bạn nhỏ đến từ nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh biểu diễn.


Các cháu thiếu nhi chăm chú thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 276 phần quà cho các em thiếu nhi, với nhiều món quà như bánh trung thu, đèn lồng, kẹo, sữa… đã mang lại cho các em tình yêu thương, sự ấm áp.

Đ/c Dương Văn An – Phó Bí thư tỉnh ủy tặng quà cho các em học sinh.

Đ/c Đặng Thị Thanh Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà trung thu cho em.

Là một trong số các đơn vị tài trợ, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình thuận đã trao tặng 15 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã mang đến một đêm ca nhạc vui nhộn, một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa cho các em thiếu niên, nhi đồng và bà con dân tộc thiểu số xã Mỹ Thạnh, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các đơn vị, tổ chức với các em vùng đồng bào dân tộc.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Thanh Hào-Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK