Hôm nay, ngày 18 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | TIN HOẠT ĐỘNG

Lãnh đạo Cấp ủy Chi bộ gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

21.9.2018 - 15:55

Chiều ngày 20/9/2018, đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với các đoàn viên thanh niên đang tham gia sinh hoạt tại Chi đoàn cơ quan.


     Thực hiện theo Quy chế làm việc của Chi bộ, chiều ngày 20/9/2018, tại hội trường cơ quan, đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với các đoàn viên thanh niên đang tham gia sinh hoạt tại Chi đoàn cơ quan.

     Tại buổi làm việc, trong không khí dân chủ, cởi mở; các đoàn viên thanh niên đã có phản ánh về tâm tư, nguyện vọng trong công tác và những ý kiến đề xuất về phương hướng hoạt động của chi đoàn thời gian tới. Trên cơ sở đó, đồng chí Bí thư Chi bộ - Thủ trưởng cơ quan đã có những trao đổi lại các ý kiến của đoàn viên và định hướng tư tưởng cho đoàn viên thanh niên. Thông qua  buổi làm việc, cấp ủy Chi bộ nắm sâu sát hơn tình hình và phương hướng hoạt động trong thời gian tới của Chi đoàn, đồng thời cũng góp phần tháo gỡ những băn khoăn, vướng mắc, những nguyện vọng chính đáng của đoàn viên thanh niên./.

Nguyễn Thẩm - Ban TGDV
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK