Hôm nay, ngày 22 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Chi bộ Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Thuận tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

21.8.2018 - 9:58

Chiều ngày 18/8/2018, tại Hội trường Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Chi bộ Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Thuận tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú của các công ty, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tỉnh: Ung Thị Li La (Công ty TNHH BEX), Lê Thị Diễm Diễm (Công ty TNHH Quốc tế Right Rich), Nguyễn Thị Phương Yến (Công ty TNHH Giày dép Thịnh Vượng), Nguyễn Thị Thanh Lài (Công ty TNHH Du Hưng) và Phương Gia Thuận (Cơ quan Công đoàn các Khu Công nghiệp Bình Thuận).

Đến dự có đồng chí Phạm Thanh Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, các đồng chí đại diện các ban, Văn phòng Đảng ủy Khối; các đảng viên của Chi bộ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở và quần chúng ưu tú của các Công ty có đảng viên mới kết nạp.

Chi bộ Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Thuận được thành lập vào ngày 04/8/2017 theo Quyết định số 1557-QĐ/ĐUK của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, gồm 03 đảng viên tách ra từ Chi bộ Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh. Đến nay Chi bộ đã có 08 đảng viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thanh Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy Khối biểu dương Chi bộ Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Thuận. Tuy mới thành lập nhưng đã vận động, tuyên truyền người lao động ở các doanh nghiệp phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, làm tốt công tác nắm bắt dư luận xã hội trong công nhân lao động và nhất là tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết cho công nhân lao động ở các doanh nghiệp. Hy vọng trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác phát triển đảng viên nói riêng nhằm giúp truyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người lao động ngày càng hiệu quả hơn.

Ngọc Bảo
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK