Hôm nay, ngày 18 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II/2018

30.7.2018 - 13:23

Chiều ngày 29/7/2018, tại Hội trường B – Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II, năm 2018. Đến dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, các đồng chí báo cáo viên, Ban Tổ chức lớp học và 82 học viên của 23 tổ chức cơ sở đảng.

Các học viên đã được nghiên cứu, tiếp thu 05 chuyên đề theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những chuyên đề cơ bản, thiết thực giúp cho học viên nắm vững về lý luận, thực tiễn và là cơ sở, nền tảng để phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được nghe đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh báo cáo chuyên đề thời sự về Biển Đông và Luật An ninh mạng.

Đ/c Phùng Hữu Cư - Bí thư Đảng ủy Khối tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Sau thời gian nghiên cứu, học tập, các học viên làm bài thi bằng hình thức trắc nghiệm. Kết quả, có 82 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình, trong đó có 50 học viên đạt loại giỏi, 30 học viên đạt loại khá và 02 học viên đạt trung bình. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 08 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Quang Vũ
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK