Hôm nay, ngày 18 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
THÀNH UỶ PHAN THIẾT | TIN HOẠT ĐỘNG

Đối thoại với nhân dân phường Phú Thủy

6.7.2018 - 15:25

Thực hiện Quyết định 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị (khóa XI), sáng ngày 04/7/2018 đồng chí Bí thư Thành ủy và Chủ tịch UBND thành phố tổ chức đối thoại với nhân dân phường Phú Thủy. Tham dự buổi đối thoại có gần 140 cán bộ, nhân dân đại diện các hộ gia đình trên địa bàn phường Phú Thủy.


Tại buổi đối thoại, có trên 30 lượt ý kiến yêu cầu Bí thư Thành ủy và Chủ tịch UBND thành phố xem xét, giải quyết các vấn đề bức xúc liên quan đến công tác quy hoạch, quản lý đất đai, đô thị, xây dựng cơ bản, giải phóng mặt bằng, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự,... chậm được giải quyết hoặc xử lý thiếu kiên quyết của chính quyền địa phương, của các ngành chức năng thành phố kể cả các sở, ngành có liên quan của tỉnh. Theo đó, đồng chí Bí thư Thành ủy đã yêu cầu một số ngành chức năng có liên quan trả lời và giải thích lại những vấn đề phản ánh của nhân dân.

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Bí Thư Thành ủy đã trả lời hầu hết các ý kiến; những vấn đề chưa rõ đã chỉ đạo UBND thành phố rà soát, kiểm tra, có văn bản trả lời cho bà con sau buổi đối thoại và thông tin cho nhân dân phường Phú Thủy biết.

Qua buổi đối thoại, dư luận bà con nhân dân rất hoan nghênh việc đối thoại giữa Bí thư Thành ủy và Chủ tịch UBND thành phố với nhân dân phường Phú Thủy, kịp thời giải quyết những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của bà con nhân dân, những vấn đề bức xúc nảy sinh trên địa bàn, tạo niềm tin phấn khởi của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền thành phố.

Theo kế hoạch, quý III/2018 Bí thư Thành ủy và Chủ tịch UBND thành phố sẽ tổ chức đối thoại với nhân dân phường Phú Tài.

Tấn Công
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK