Hôm nay, ngày 18 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ HÀM THUẬN BẮC | TIN HOẠT ĐỘNG

Hàm Thuận Bắc: Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

5.7.2018 - 10:11

Sáng ngày 03/7/2018 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.


Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Thanh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Ngọc Hùng- Phó Ban Dân vận Huyện ủy và các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện khóa X, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ 18/18 cơ sở.

6 tháng đầu năm 2018, Hội LHPN từ huyện đến cơ sở bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, của Ban Thường vụ Huyện ủy; triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết và Quyết định giao nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Huyện ủy, các văn bản chỉ đạo của Hội cấp trên. Đẩy mạnh thực hiện hai cuộc vận động của Hội phong trào thi đua của Hội cũng như của địa phương phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương, đơn vị. Hội Liên hiệp phụ  nữ các cấp trong huyện tổ chức các hoạt động hướng mạnh về cơ sở để nắm bắt và tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cũng như tâm tư, nguyện vọng chính đáng của hội viên, phụ nữ. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho hội viên phụ nữ; huy động các nguồn vốn để hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững… kịp thời củng cố các chi, tổ hội để hoạt động có hiệu quả, chú trọng việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động nhằm thu hút, tập hợp hội viên, taïo mọi điều kiện để chị em phụ nữ có cơ hội tham gia tốt các hoạt động cuûa Hoäi nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội.

Hội LHPN huyện.
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK