Hôm nay, ngày 18 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY | TIN HOẠT ĐỘNG

Hội nghị trực tuyến sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 05/6/2013 của Ban Chấp hành trung ương Đảng (Khóa XI)

5.7.2018 - 9:58

Sáng ngày 27/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 05/6/2013 của Ban Chấp hành trung ương Đảng (Khóa XI),


Tại điểm cầu của tỉnh, đồng chí Dương Văn An, Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì Hội nghị; cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh và đảng ủy trực thuộc. Hội nghị được kết nối trực tiếp đến điểm cầu các huyện, thị, thành ủy với sự tham dự của hơn 400 đại biểu.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia phát biểu làm rõ thêm kết quả đạt được; đồng thời phân tích sâu những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân; kiến nghị các giải pháp để khắc phục trong thời gian tới.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Dương Văn An, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các ngành, đơn vị, địa phương tăng cường và đổi mới công tác dân vận của các cơ quan nhà nước. Thực hiện tốt Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị; giải quyết kịp thời, có hiệu quả những bức xúc, những kiến nghị chính đáng của nhân dân. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Dân vận khéo" trên các lĩnh vực của đời sống xã hội gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng những mô hình hay, gương cá nhân tiêu biểu trong phong trào "Dân vận khéo" nhằm tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp trong các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Khánh Hương
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK