Hôm nay, ngày 18 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
THÀNH UỶ PHAN THIẾT | TIN HOẠT ĐỘNG

Công an phường Xuân An đưa các đối tượng tụ tập ở khu vực cấm ra kiểm điểm trước dân.

4.7.2018 - 14:37

Tại trụ sở khu phố 3- phường Xuân An, Công an phường này vừa tổ chức đưa 3 đối tượng ra kiểm điểm trước dân vì hành vi “tụ tập đông người trái pháp luật tại nơi công cộng” theo điểm I, khoản 3, điều 5- Nghị định 167 năm 2013 của Chính phủ qui định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội, phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình.


3 đối tượng bị đưa ra kiểm điểm gồm: Nguyễn Văn Lâm- sinh năm 1997, Đinh Văn Chiến- sinh năm 1998 cùng thường trú ở khu phố 3, và Nguyễn Văn Thuận- sinh năm 1995- thường trú ở khu phố 4- phường Xuân An. 3 đối tượng đã có hành vi tụ tập đông người tại khu vực cấm nhiều giờ liền vào 11 giờ khuya ngày 10/6, thậm chí là đến 3 giờ sáng ngày 11/6 vừa qua trước khu vực UBND tỉnh mặc dù các lực lượng chức năng đã phát loa yêu cầu giải tán.

Tại buổi kiểm điểm, sau khi nghe các cha mẹ của mình phát biểu nhìn nhận những vấn đề thiếu xót trong quản lí, giáo dục con, cũng như những lời phát biểu không đồng tình và khuyên răn của bà con, các thanh niên trên đã phát biểu, nhìn nhận những lầm lỗi của mình gây ra là do trình độ, nhận thức của bản thân còn hạn chế, nên đã nghe theo kẻ xấu rủ rê, lôi kéo dẫn đến vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân và gia đình, ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của nhân dân. Đồng thời, xin hứa sẽ không bao giờ vi phạm nữa, nếu tiếp tục vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hữu Kiệt
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK