Hôm nay, ngày 17 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HỘI PHỤ NỮ | TIN HOẠT ĐỘNG

HỘI LHPN HUYỆN TUY PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC LIÊN HOAN NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM NĂM 2018

3.7.2018 - 16:44

Sáng ngày 30/6/2018, tại Miếu Bà thuộc UBND xã Bình Thạnh, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Tuy Phong phối hợp với Phòng văn hóa Thông tin huyện, Phòng LĐTB&XH huyện và Liên Đoàn Lao động huyện tổ chức thành công liên hoan nhân ngày gia đình Việt Nam năm 2018


Ban Tổ chức Hội thi trao giải thưởng cho các cặp gia đình tham dự tại buổi liên hoan ngày gia đình Việt Nam 28/6/2018

Tham dự Liên hoan có các đồng chí đồng chí Ngô Quyền - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phong, đồng chí Dương Hồng Sơn - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Trương Thị Minh Lợi - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nguyên - Trưởng phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện, đồng chí Hồ Công Tiền - Trưởng Phòng Văn hóa thông tin huyện và hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ, cán bộ lao động thương binh xã hội, đoàn viên công đoàn của các xã, thị trấn cùng về tham  dự.

Trước khi bước vào các phần thi, Ban Tổ chức Liên hoan đã trao giấy chứng nhận gia đình văn hóa tiêu biểu cho các cặp gia đình tham dự. Tiếp đến , các cặp gia đình được chia làm 04 nhóm, mỗi nhóm 5 cặp tham gia các phần thi như sau: Trả lời câu hỏi kiến thức về Luật hôn nhân, Luật trẻ em, ý nghĩa của ngày gia đình Việt Nam, thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương", thi các trò chơi đồng đội như: Truyền táo, chèo thuyền trên cát, đã thu hút 20 cặp gia đình (vợ - chồng - con) tham gia.

Buổi liên hoan diễn ra sôi nổi, các đội thi đều có đầu tư, chăm chút phần thi của mình. Theo chị Trần Uyển Nhi - đơn vị xã Vĩnh Hảo - Gia đình đạt giải nhất tại hội thi cho biết “Dù đạt giải hay không, chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì đây là dịp được giao lưu, gặp gỡ và tham gia các hoạt động cùng với những gia đình khác, đó cũng chính là những phút giây vui vẻ, khó quên”. Phần cuối Liên hoan, Ban tổ chức Hội thi trao giải thưởng, quà cho 20 gia đình tham dự. Đây là những gia đình tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của địa phương và phong trào công tác Hội.

Thùy Linh - Hội LHPN huyện Tuy Phong
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK