Hôm nay, ngày 18 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ TUY PHONG | TIN HOẠT ĐỘNG

Tuy Phong: Tọa đàm sự kiện trận đốt máy bay giặc pháp của tổ thiếu niên liên lạc ngày 02/3/1948

3.7.2018 - 15:24

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2018, tại Phòng họp Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Thường trực Huyện ủy Tuy Phong tổ chức tọa đàm về sự kiện "03 em thiếu niên đốt máy bay Pháp ở Tuy Phong ngày 02/3/1948".


Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Phạm Quỳnh Châu- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, Dương Hồng Yến- Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện, Châu Văn Thư – Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tuy Phong, Nguyễn Hồ Nam - Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tuy Phong, Phạm Văn Được – Nguyên Trưởng ban Khoa học Quân sự tỉnh Bình Thuận, Vũ Ngọc Thắng- Nguyên Phó Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy Phong, Bùi Thế Nhân- Phó Trưởng ban Thường trực cùng lãnh đạo và chuyên viên Phòng Lịch sử – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo và Chuyên viên phụ trách công tác Lịch sử Đảng- Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Sau khi đồng chí Bùi Thế Nhân phát biểu khai mạc và đề dẫn nội dung buổi tọa đàm, đã có 14 lượt ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự xoay quanh 07 vấn đề cần trao đổi, thảo luận, làm rõ để thống nhất theo gợi ý của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Với những ý kiến đóng góp quý báu của những nhân chứng và những người đã từng đi tìm hiểu, thu thập tư liệu, biên soạn các tập lịch sử có nội dung trận đánh này. Buổi tọa đàm đã thành công và đi đến thống nhất được các vấn đề còn khác nhau ở những những nguồn tư liệu để phục vụ cho công tác biên soạn, tái bản sự kiện lịch sử này trong thời gian sắp tới./.

Phạm Phương
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK