Hôm nay, ngày 17 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HỘI PHỤ NỮ | TIN HOẠT ĐỘNG

HỘI LHPN XÃ TAM THANH TỔ CHỨC SINH HOẠT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NĂM 28/6

3.7.2018 - 15:25

Ngày gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ em, nhất là những trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Từ ý nghĩa sâu xa của ngày gia đình Việt Nam để các cặp vợ chồng hiểu được giá trị mái ấm gia đình và cùng nhau vượt qua sóng gió để gìn giữ một gia đình hạnh phúc.


Tiếp bước truyền thống đó, vào ngày 26/6/2018 Hội LHPN xã Tam Thanh-huyện Phú Quý tổ chức sinh hoạt ý nghĩa “Ngày hội gia đình Việt Nam” để các chị, các gia đình giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong tổ chức tốt cuộc sống gia đình và hướng dẫn các chị kiến thức chăm lo cho con cái, thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Đồng thời, qua đó, Hội cũng đã phát động đến các gia đình tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày gia đình Việt nam 28/6 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Đ/c Bùi Thị Kim Huê - Chủ tịch Hội LHPN huyện
 tặng quà cho 3 gia đình sinh 2 con 1 bề, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nhân dịp tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Hội cũng đã kết hợp biểu dương 3 gia đình có 2 con, xây dựng cuộc sống hạnh phúc, con cái ngoan hiền, học giỏi và thực hiện tốt các phong trào của Hội, các hoạt động của địa phương.

Nguyễn Thị Ái Loan - Hội LHPN xã Tam Thanh - huyện Phú Quý.
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK