Hôm nay, ngày 17 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HỘI PHỤ NỮ | TIN HOẠT ĐỘNG

HỘI LHPN XÃ ĐỨC CHÍNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

29.6.2018 - 16:46

Nhằm tôn vinh giá trị văn hoá, nhân văn sâu sắc và truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam góp phần xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững, chiều ngày 27/6/2018, Hội LHPN xã Đức Chính (huyện Đức Linh) tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam gắn với sơ kết biểu dương điển hình cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch.


Về dự buổi tọa đàm có đ/c Nguyễn Tiến Quyết - Bí thư Đảng ủy xã Đức Chính; các đ/c là Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã, các đ/c là tổ trưởng, tổ phó các chi hội, các cá nhân điển hình và 04 cặp gia đình tiêu biểu trong toàn xã.

4 cặp gia đình tiêu biểu giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tại buổi tọa đàm 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam và thảo luận trao đổi những vấn đề về gia đình như vai trò của vợ chồng trong việc nuôi dạy con cái, gánh vác trách nhiệm cùng nhau trong xây dựng gia đình hạnh phúc. Các cặp vợ chồng đến dự buổi tọa đàm đã có dịp để giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng cuộc sống gia đình, kỹ năng sống, cách đối nhân xử thế trong gia đình, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. …Trên thực tế, nền tảng hạnh phúc gia đình chính là động lực cho sự phát triển bền vững của xã hội. Chính vì vậy, mỗi cá nhân cần phải quan tâm, coi trọng tổ ấm gia đình, có ý thức vun đắp xây dựng gia đình trở thành tế bào lành mạnh của xã hội đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay.

Tại buổi tọa đàm Hội LHPN xã Đức Chính đã tặng giấy khen cho 4 cặp gia đình tiêu biểu. Gắn với buổi tọa đàm Hội đã tổ chức sơ kết biểu dương các cá nhân thực hiện tốt trong cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch./.

Hội LHPN xã Đức Chính - huyện Đức Linh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK