Hôm nay, ngày 17 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
THÀNH UỶ PHAN THIẾT | TIN HOẠT ĐỘNG

Ban chỉ huy quân sự Phan Thiết bàn giao nhà tình nghĩa cho vợ Liệt sỹ tại xã Tiến Thành

26.6.2018 - 7:5

Sáng ngày 20/6, Ban chỉ huy quân sự thành phố Phan Thiết tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ bà Nguyễn Thị Bổn, là vợ liệt sỹ Lê Văn Bảy ở thôn Tiến Đức, xã Tiến Thành.


Căn nhà xây mới có diện tích 60 m2 với tổng số tiền 160 triệu đồng. Trong đó, thành phố Phan Thiết và xã Tiến Thành hỗ trợ 35 triệu đồng, số tiền còn lại do Ban chỉ huy quân sự thành phố cùng với Công ty TNHH Nam Việt và công ty TNHH nội thất Ngô Gia hỗ trợ tiền công và vật tư xây mới căn nhà khang trang, sạch đẹp, bền vững, giúp gia đình bà có nơi ăn, ở ổn định, không còn lo lắng trong mùa mưa bão. Được biết, hoàn cảnh của gia đình bà Nguyễn Thị Bổn hết sức khó khăn, đang sống nhờ vào tiền trợ cấp chính sách hàng tháng. Căn nhà ở trước đây có nguy cơ bị biển xâm thực bất cứ lúc nào, vì vậy nay được ở trong căn nhà mới bà rất phấn khởi và hứa sẽ sống tốt hơn, làm gương sáng cho con cháu noi theo.

Tại buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa, đại diện lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội, Ban chỉ huy quân sự thành phố cùng các hội đoàn thể tại Phan Thiết đã có những phần quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Bổn.

Thiên Trang
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK