Hôm nay, ngày 19 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ TÁNH LINH | TIN HOẠT ĐỘNG

HUYỆN ĐOÀN TÁNH LINH RA QUÂN CHIẾN DỊCH TNTN HÈ 2018

6.6.2018 - 14:23

Ngày 4/6, Tại Trường THCS Nghị Đức huyện đoàn Tánh Linh tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Tham dự có Đ/c Văn thị Hồng Nga, UVTV Trưởng Ban dân vận huyện uỷ, đ/c Giáp Hà Bắc UVTV, PCTTT UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, cấp ủy chính quyền địa phương và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trong toàn huyện.


Chủ đề của chiến dịch TNTN năm nay là “Tuổi trẻ chung tay xây dựng NTM và văn minh đô thị” trọng tâm của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay tập trung hướng vào việc hỗ trợ thanh niên về nghề nghiệp, việc làm; phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ chung sức vì cộng đồng, hướng về địa bàn khó khăn, giúp đỡ hộ nghèo; tổ chức các hoạt động vì nghĩa tình biên giới, hải đảo; các hoạt động bảo vệ môi trường…

Mục đích của chiến dịch TNTN hè là nhằm Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới; đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ; tạo phong trào thi đua sôi nổi trong thanh niên.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Văn Thị Hồng Nga, UVTV Trưởng Ban dân vận huyện uỷ nhấn mạnh chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, đậm tính nhân văn, là môi trường để thanh niên rèn luyện, học hỏi, cống hiến và trưởng thành. Đồng thời Đ/c Trưởng Ban dân vận huyện uỷ cũng biểu dương tinh thần xung kích của tuổi trẻ và những đóng góp của thanh niên thông qua phong trào tình nguyện.

Tại buổi lễ, Đồng Chí Nguyễn Thị Thanh Huyền Bí thư huyện đoàn đã phát động chiến dịch TNTN hè năm 2018.

Thay mặt các bạn đoàn viên xã Nghị Đức cũng như các bạn đoàn viên trong toàn huyện Đ/c Lê Anh Quang BT xã đoàn Nghị Đức đã phát biểu hưởng ứng với quyết tâm thực hiện tốt các hoạt động của chiến dịch đã đề ra.

Minh Tuấn
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK