Hôm nay, ngày 17 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HỘI PHỤ NỮ | TIN HOẠT ĐỘNG

Hội LHPN thành phố Phan Thiết với các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018.

5.6.2018 - 11:37

Sáng ngày 03/6/2018, tại Cảng cá Phú Hài, Hội LHPN thành phố Phan Thiết phối hợp Đồn Biên phòng Thanh Hải và Ban điều hành tránh trú bảo Phú Hài tổ chức chương trình hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải Việt Nam năm 2018. Tham dự chương trình có tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Thanh Hải và 70 cán bộ hội viên, phụ nữ và 20 ngư dân là chủ tàu thuyển đánh bắt trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động được phối hợp tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thực hiện Chỉ thị 30-CT/TU, ngày 16/01/2018 của Tỉnh ủy Bình Thuận về các nhiệm vụ và giải pháp cấp bách tăng cường quản lý, ngăn chặn, chấm dứt tình trạng tàu cá, ngư dân trong tỉnh khai thác hải sản bất hợp lý tại vùng biển nước ngoài.


Đ/c Phạm Thị Ngọc yến - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Phan Thiết tặng cờ Tổ quốc và phao cho ngư dân

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp cho các ngư và cán bộ, hội viên phụ nữ hiểu rõ hơn về những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định trong quá trình hành nghề trên biển, khai thác có hiệu quả nguồn lợi thủy sản tại vùng biển Việt Nam, nghiêm cấm mọi hành vi khai thác hải sản bất hợp lý tại vùng biển nước ngoài. Tại buổi lễ, đã tổ chức tặng 50 Cờ Tổ quốc và phao cho các ngư dân, tổng số tiền trị giá gần 10 triệu đồng.

Trong thời gian tới, Hội LHPN thành phố tiếp tục phối hợp với Biên phòng Thanh Hải và Mũi Nẽ tổ chức tuyên truyền cho cán bộ, hội viên phụ nữ tại các phường, xã ven biển nhằm nâng cao nhận thức vai trò, vị trí chiến lược biển, đảo cũng như phát huy lòng yêu nước, ý thức bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

Hội LHPN thành phố Phan Thiết
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK