Hôm nay, ngày 17 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ TÁNH LINH | TIN HOẠT ĐỘNG

LĐLĐ HUYỆN TÁNH LINH TỔ CHỨC HỌP MẶT VÀ TRAO QUÀ NHÂN THÁNG THANH CÔNG NHÂN NĂM 2018

4.6.2018 - 9:10

Vừa qua, Liên đoàn lao động huyện Tánh Linh tổ chức họp mặt và trao quà nhân Tháng công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018. 


     Từ khi Tháng công nhân ra đời cho đến nay tổ chức công đoàn trong toàn huyện Tánh Linh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trao quà hỗ trợ mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thành lập các công đoàn cơ sở; vận động các doanh nghiệp, các nhà tài trợ trao các phần quà cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động, con gia đình chính sách với số tiền hàng trăm triệu đồng. Với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - mỗi lợi ích đoàn viên", Tháng công nhân năm 2018 được triển khai từ ngày 23/4 đến ngày 30/5/2018 với nhiều nội dung thiết thực. LĐLĐ huyện chỉ đạo các tổ chức công đoàn trong toàn huyện đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho công nhân; phối hợp kiểm tra giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động của các doanh nghiệp; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi trong đoàn viên; tăng cường công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở; kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo.

     Nhân dịp nàyLĐLĐ huyện Tánh Linh đã trao 10 suất quà tới các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang lạo động tại Công ty xuất nhập khẩu Phú Thọ, Công ty cao su Suối Kiết, Công Ty TNHH Southland Trường Xuân, Ban quản lý công trình công cộng, Công ty Tầm Long- Đa My, Công ty TNHH Thái Dương mỗi phần quà trị giá 500.000đ bằng tiền mặt.

Minh Tuấn
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK