Hôm nay, ngày 19 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ HÀM THUẬN BẮC | TIN HOẠT ĐỘNG

Hàm Thuận Bắc: Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Huyện ủy tổ chức họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi

31.5.2018 - 16:48

Chiều ngày 31/5/2018, tại hội trường cơ quan Huyện ủy, BCH Công đoàn phối hợp với Hội khuyến học Cơ quan Huyện ủy tổ chức họp mặt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Dự họp mặt có đại diện Chi ủy Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, đại diện lãnh đạo các Ban và Văn phòng, Ban chấp hành Công đoàn, cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy và 23/37 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Huyện ủy.


Khen thưởng cho các cháu!

Tại buổi họp mặt, các cháu nhận quà, tham dự các trò chơi, sinh hoạt tập thể tạo không khí vui nhộn để biết ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi, hiểu được trách nhiệm chăm lo của nhà nước, chính quyền, gia đình đối với các cháu, cũng như quyền lợi, trách nhiệm của các cháu. Dịp này lãnh đạo cơ quan đã trao 24 phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi, trong đó 1 cháu đạt Giải nhì môn hóa tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018 vừa qua.

Đây là hoạt động truyền thống của Công đoàn Cơ quan Huyện ủy nhằm thể hiện sự quan tâm đối với thế hệ măng non; động viên tinh thần các cháu vui chơi lành mạnh, học tập chăm chỉ, đạt kết quả tốt; động viên cán bộ, công chức, viên chức cơ quan chăm lo nuôi dạy để các cháu luôn là con ngon, trò giỏi, cháu ngon Bác Hồ.

V&Q.
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK