Hôm nay, ngày 17 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ BẮC BÌNH | TIN HOẠT ĐỘNG

Bắc Bình: CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG GÓP PHẦN CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI XÃ HÒA THẮNG

30.5.2018 - 10:2

Xác định công tác tuyên truyền là một trong những hoạt động cần thiết và thường xuyên trong xây dựng Nông thôn mới tại cơ sở. Trong đó tập trung đổi mới cách làm, thiết thực và hiệu quả, vừa mang tính lan tỏa, vừa vận động nhân dân cùng chung tay thực hiện những tiểu tiêu chí trong các tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Gắn với đẩy mạnh công tác  tuyên truyền là các hoạt động thực tế, cùng tháo gỡ hạn chế khắc phục những khó khăn tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi những yêu cầu chung trong tiêu chí đánh giá. Lấy sức mạnh đoàn kết và sức mạnh từ nhân dân xã Hòa Thắng quyết tâm về đích Nông thôn mới năm 2018.


        Cùng với việc tập trung đưa các hoạt động về cơ sở, đồng hành cùng cơ sở trong tất cả các hoạt động phong trào công tác Hội, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Bắc Bình đã phối hợp cùng Đảng ủy xã, UBND xã, Hội LHPN xã Hòa Thắng tổ chức đêm văn nghệ tuyên truyền và “Chung tay xây dựng Nông thôn mới” gắn với các hoạt động văn hóa văn nghệ, tiểu phẩm tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường (tiêu chí số 17), vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế toàn dân, tổ chức kêu gọi doanh nghiệp, mạnh thường quân, các đơn vị, các cá nhân hỗ trợ quỹ hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho nhân dân thuộc những đối tượng đặc biệt khó khăn tại xã Hòa Thắng nhằm góp phần thực hiện đạt tiêu chí số 15 trong 19 tiêu chí xây dựng xã Nông thôn mới.

        Chương trình được động viên, cổ vũ của đông đảo nhân dân, đồng chí Nguyễn Văn Tâm- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình, đồng chí Nguyễn Thị Vân Khánh- Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Trương Quang Thọ- Bí thư Đảng ủy xã Hòa Thắng, lãnh đạo UBND xã, Mặt trận các đoàn thể đã quan tâm đến dự. Chương trình đã kêu gọi và vận động 102.000.000 đồng tạo quỹ hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho nhân dân xã Hòa Thắng.

        Thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ, sân khấu hóa, tiểu phẩm tuyên truyền, các chị em hội viên phụ nữ, cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên có cơ hội được tham gia và thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, đồng thời đã chung tay xây dựng nên một chương trình ý nghĩa với quyết tâm cao nhất: địa phương xã nhà phấn đấu đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2018 này./.

Vân Khánh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK