Hôm nay, ngày 17 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
THỊ UỶ LA GI | TIN HOẠT ĐỘNG

Tổ chức “ tháng công nhân” năm 2018

30.5.2018 - 15:43

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-LĐLĐ ngày 10 tháng 4 năm 2018 và công văn số 554/LĐLĐ-CSPL, ngày 10/5/2018 của Ban Thường Vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận.


Nhằm để cấp ủy Đảng, chính quyền, công đoàn, người sử dụng lao động thể hiện sự quan tâm thực hiện “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” đến đoàn viên và người lao động, trong các doanh nghiệp.

“Tháng công nhân” năm 2018 nhằm biểu dương lực lượng đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động chào mừng Đại hội X Công đoàn tỉnh Bình Thuận, hướng tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên với tổ chức công đoàn; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; đồng thời tập trung phát triển lợi ích, đưa lợi ích đến đoàn viên, người lao động.

Để phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau của CNVCLĐ trong việc chăm lo cho đoàn viên CNLĐ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, để trao quà và tặng “ Mái ấm công đoàn” trong dịp tháng công nhân tháng 5/2018.

 Sáng ngày 25/5/2018 tại Hội trường khối MTĐT thị xã La Gi đại diện Lãnh đạo Ban Thường Vụ LĐLĐ tỉnh Bình Thuận đã tổ chức trao quà hỗ trợ công nhân lao động trực tiếp sản xuất tại doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động (mỗi suất hỗ trợ 500.000đ) và trao nhà “Mái ấm Công đoàn” trị giá 30tr/nhà mái ấm, cho 01 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở là chị: Nguyễn Thị Ngọc Lan,  CĐCS Công ty CP Trần Vũ đất lành RESORT.

Đến dự và tổ chức trao nhà “Tháng công nhân” có đồng chí: Châu Thanh Long, Thị ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ thị xã La Gi và các đồng chí đại diện trong 05 BCH CĐCS và 15 công nhân lao động được tặng quà và 01công nhân lao động được trao nhà “ Mái ấm công đòan”.

Liên đoàn Lao động thị xã
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK