Hôm nay, ngày 17 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
THỊ UỶ LA GI | GIỚI THIỆU

BCĐ “TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” XÃ TÂN TIẾN TỔ CHỨC LỄ CẤP HỌC BỔNG “TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG”

30.5.2018 - 16:28

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/BCĐ, ngày 05/4/2018 của BCĐ cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã Tân Tiến về triển khai vận động“Tiếp bước cho em đến trường” năm 2018, qua quá trình vận động quỹ được 35 triệu/ 20 triệu đạt 175% chỉ tiêu thị xã giao. Ngày 14/5/2018, BCĐ cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã Tân Tiến tổ chức buổi lễ cấp 29 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” trong đó cấp tiếp 15 suất, cấp mới 14 suất với tổng số tiền 14.500.000đ cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, có học lực khá giỏi và khen thưởng cho 09 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018 với số tiền 1.800.000.


Về dự lễ cấp học bổng có đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, thành viên BCĐ Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã, đại diện BGH các trường học; 38 em học sinh và phụ huynh. Đặc biệt là sự có mặt của Ông Lê Văn Phượng – CT Hội Khuyến học thị xã La Gi đến dự. Ngoài ra còn có đại diện Đài truyền thanh, truyền hình thị xã về dự và đưa tin.

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Thị Huệ - PBT thường trực – CT. HĐND – Trưởng BCĐ “Tiếp bước cho em đến trường” thông qua ý nghĩa của công tác cấp học bổng và tiếp tục phát động kêu gọi các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia đóng góp cho quỹ khuyến học, quỹ “Tiếp bước cho em đến trường”, nhằm phục vụ cho công tác khuyến học, khuyến tài của địa phương.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí Châu Thị Kiều Oanh - Phó trưởng BCĐ, Chủ tịch Hội Khuyến học xã thông qua Quyết định cấp học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt I năm 2018 và Quyết định khen thưởng cho 09 em học sinh trường THCS Tân Tiến đạt giải trong kỳ thi học giỏi cấp tỉnh.
Đồng chí Cao Thị Huệ - PBT thường trực – CT. HĐND – Trưởng BCĐ “Tiếp bước cho em đến trường” cấp tiếp học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho 15 em học sinh tiểu học.
Đồng chí Võ Hoài Vĩnh – PCT. UBND xã cấp mới học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho 14 em học sinh cấp tiểu học.
Đồng chí Lê Văn Phượng – Chủ tịch Hội Khuyến học – Phó BCĐ cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” thị xã và đồng chí Châu Thị Kiều Oanh – Phó BCĐ, Chủ tịch hội Khuyến học xã trao phần thưởng cho 09 em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.
Hình ảnh 29 em được nhận học bổng“Tiếp bước cho em đến trường” và 9 em được nhận khen thưởng đạt giải trong kỳ thi học sinh cấp tỉnh
Em Bùi Thị Khánh Hòa - Lớp  9a1 đại diện cho các học sinh được nhận học bổng phát biểu cảm tưởng

Chị Nguyễn Thị Tiến đại diện cho phụ huynh học sinh phát biểu trong buổi lễ

 

Cao Thị Yến Vi - Đảng ủy xã Tân Tiến
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK