Hôm nay, ngày 17 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ TÁNH LINH | TIN HOẠT ĐỘNG

TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN.

22.5.2018 - 7:59

Ngày 19/5/2018, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bình Thuận tổ chức truyền hình trực tiếp sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thi 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tuyên dương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác.


Tham dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Thuận, chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Văn An, PBT Tỉnh uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các sở ngành của tỉnh. Ở huyện có đồng chí Phạm Sơn, PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Giáp Hà Bắc, Phó Chủ tịch UBND huyện; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện. Ngoài ra còn có cán bộ, đảng viên, công chức viên chức xem truyền hình trực tiếp tại gia đình.

Qua đánh giá của Tỉnh uỷ, qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo Bác ở các cấp, các ngành trong tỉnh đã tạo được nhiều chuyển biến mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào việc thực hiện những nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân. Các cấp ủy đảng, cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh đã quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 05 một cách nghiêm túc. Nhiều cách làm hay, sáng tạo có sức lan tỏa, đạt kết quả cao của cấp ủy, chính quyền các cấp đã được xây dựng, nhân rộng và nhận được sự đồng tình ủng hộ của cán bộ, đảng viên, nhân dân. Phong trào thi đua học tập và làm theo Bác được các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể phát động mạnh mẽ góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của các đơn vị, địa phương; phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn và niềm tin của nhân dân vào Đảng, chính quyền được củng cố. Tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức được nâng lên. Qua thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã tập trung chỉ đạo thực hiện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội, trong đó đặc biệt quan tâm chỉ đạo thực hiện các vấn đề bức xúc như về vấn đề bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm, an ninh trật tự. Chỉ đạo tiếp tục triển khai đổi mới nội dung, phương thực hoạt động gần dân, sát cơ sở và chấn chỉnh việc thực hiện chế độ sinh hoạt của cấp uỷ, sinh hoạt chi bộ, đảng bộ. Qua thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đã có nhiều cách làm hay, mô hình đẹp được nhân rộng.

Nhân dịp này Ban thường vụ Tỉnh uỷ đã tuyên dương 128 tập thể và cá nhân; Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằgn khen cho 20 tập thể và cá nhân.

Ngọc Khánh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK