Hôm nay, ngày 19 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HỘI NÔNG DÂN | TIN HOẠT ĐỘNG

Hội Nông dân xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc ra mắt Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Sông Quao

21.5.2018 - 8:47

 Vừa qua, tại thôn Phú Thái xã Hàm Trí, HTX dịch vụ nông nghiệp Sông Quao do Hội Nông dân xã hướng dẫn, vận động thành lập cho cán bộ, hội viên, nông dân tổ chức hội nghị thành lập. Đến dự có Hội Nông dân, Phòng Nông nghiệp & PTNT và phòng Tài chính & Kế hoạch huyện, Thường trực Đảng ủy và UBND xã đến chào mừng và cùng trao đổi, định hướng hoạt động trong thời gian tới.


Lễ ra mắt HTX dịch vụ nông nghiệp Sông Quao

Hợp tác xã có 11 thành viên, Hội đồng quản trị gồm 3 thành viên và 1 kiểm soát viên; HTX hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, dân chủ, tự chịu trách nhiệm, cùng có lợi, hợp tác và phát triển, trong đó thành viên tự nguyện góp vốn, góp sức, phát huy sức mạnh tập thể, cùng nhau thực hiện có hiệu quả các hoạt động dịch vụ nông nghiệp trên địa bàn xã.

Trong đó, trước mắt HTX tập trung vào hoạt động dịch vụ phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và các vật dụng lao động nông nghiệp cho nông dân.

Việc thành lập hoạt động HTX Nông nghiệp Sông Quao góp phần phát triển các mô hình kinh tế tập thể trong hội viên, nông dân, tạo mối liên kết trong sản xuất nông nghiệp, đồng thời giúp các hội viên, nông dân tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình sản xuất và kết nối các thành viên với thị trường.

Nguyễn Thị Bảy - Hội ND Hàm Thuận Bắc
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK