Hôm nay, ngày 17 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HỘI PHỤ NỮ | TIN HOẠT ĐỘNG

DIỄN ĐÀN PHỤ NỮ VỚI AN TOÀN THỰC PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2018

17.5.2018 - 15:21

Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người, sự phát triển giống nòi mà còn tác động đến quá trình sản xuất, lưu thông hàng hoá, du lịch, thương mại và an sinh xã hội. An toàn thực phẩm còn là biểu hiện sự văn minh của các nhà sản xuất, chế biến, kinh doanh, lưu thông phân phối, của người sử dụng, của mỗi địa phương và mỗi quốc gia.


Hoà chung với không khí sôi nổi của các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh hưởng ứng “Tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm”. Ngày 15/5/2015, Hội LHPN huyện phối hợp Bảo Việt Nhân Thọ Bình Thuận đồng tổ chức diễn đàn “Phụ nữ với an toàn thực phẩm vì sức khỏe năm 2018”. Tham dự tại buổi diễn đàn có sự tham dự của các đ/c lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban ngành chức năng và đặc biệt có sự tham gia của 104 chị là cán bộ của 13/13 xã, thị trấn, 56/56 chi hội phu nữ thôn, khu phố và các thành viên tiêu biểu của các Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc, Câu lạc bộ Văn Nghệ, Câu lạc bộ nữ doanh nhân  ….

Đ/c Hoàng Quốc Thịnh - Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh số 1 Bảo việt nhân thọ Bình Thuận
truyền tải thông điệp với người tiêu dùng tại diễn đàn “Phụ nữ với an toàn thực phẩm
vì sức khỏe năm 2018”

Trong không khí sôi động của chương trình Diễn đàn  An toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng ” năm 2018  đã được các cấp Hội và đại biểu tham gia hưởng ứng sẽ hành động thiết thực và triển khai rộng khắp thực hiện với Khẩu hiệu PHỤ NỮ HÀM THUẬN NAM NÓI KHÔNG VỚI THỰC PHẨM BẨN . Đồng thời, tích cực tuyên truyền huy động toàn thể nhân dân tham gia vào các hoạt động bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm và hoạt động này diễn ra thường xuyên liên tục không chỉ dừng lại ở tháng hành động mà còn là hoạt động xuyên suốt trong năm và tập trung cao điểm trong các dịp lễ, tết.

Với phương châm hành động Vì sức khỏe bản thân, gia đình, cộng đồng. “Mỗi phụ nữ hãy là một giám sát viên, đấu tranh với các hành vi vi phạm quy định về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” hưởng ứng phong trào do Trung ương Hội LHPN năm 2018 phát động “Phụ nữ cả nước thực hiện an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” gắn với thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” được triển khai tại cơ sở.

Hội LHPN huyện Hàm Thuận Nam
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK