Hôm nay, ngày 21 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Đoàn cơ sở Công ty cổ phần May Xuất khẩu Phan Thiết tổ chức giải bóng đá lần thứ II, năm 2018

15.5.2018 - 16:19

Chiều ngày 12/5/2018, tại sân bóng đá Quốc Hùng-Phan Thiết. Đoàn cơ sở Công ty cổ phần May Xuất khẩu Phan Thiết khai mạc giải bóng đá Công Đoàn và Đoàn thanh niên lần thứ II, năm 2018.

Đến dự Lễ khai mạc, có đồng chí Lê Ngọc Vũ - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Hữu Bằng - Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng ban, xưởng sản xuất, tổ chức đoàn thể và hơn 100 vận động viên, cổ động viên của Công ty.

Giải năm nay được diễn ra trong 02 ngày (ngày 12 và 13/5/2018) với 10 đội bóng tham dự đến từ các chi đoàn trực thuộc và các phân xưởng của Công ty. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 25 năm thành lập Công ty và hưởng ứng Tháng Công nhân. Bên cạnh đó Giải bóng đá Công Đoàn và Đoàn thanh niên còn giúp nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy được tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên và người lao động trong Công ty.

Giải bóng đá Công Đoàn và Đoàn thanh niên sẽ được BCH Đoàn cơ sở duy trì và tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thể thục thể thao tại đơn vị.

Trọng Tùng
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK