Hôm nay, ngày 18 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

CĐCS Bệnh viện An Phước phối hợp chính quyền chuyên môn hỗ trợ tiền cho hộ nghèo xây nhà ở

9.5.2018 - 14:0

Qua thời gian khảo sát và tiến hành các quy trình, thủ tục theo quy định do Huyện đoàn Tánh Linh kết hợp với Phòng Văn hóa thông tin giới thiệu hộ nghèo có hoàn cảnh thật sự khó khăn để khảo sát về nhà ở.

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa An Phước (Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bình Thuận) phối hợp với chính quyền chuyên môn đã đến nhà bà Trần Thị Xiên, dân tộc Rai, sinh năm 1987 thường trú tại thôn Đồng Me, xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận thăm và hỗ trợ kinh phí 44.320.000 đồng để xây dựng nhà ở (với tổng giá trị căn nhà là 50.000.000 đồng) và tặng 01 ti vi.

Đến dự lễ trao tặng “Căn nhà nhân ái” có đồng chí Bác sỹ CKII Lê Văn Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa An Phước, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở của Bệnh viện và các đồng chí lãnh đạo chính quyền, huyện đoàn, địa phương.


Bác sỹ CKII Lê Văn Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa An Phước trao quyết định hỗ trợ tiền cho bà Trần Thị Xiên

Được biết gia đình bà Xiên là gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn về nhà ở. Chồng bà Xiên bị bệnh mất do bị tai nạn giao thông, để lại cho bà nuôi 02 đứa con nhỏ sinh đôi.

Tại buổi lễ trao tặng bà Trần Thị Xiên có nhiều cảm xúc và nhiều niềm vui; Bà  Xiên xúc động và vui mừng khi nhận quyết định hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở, bà đã rơi nước mắt trước sự quan tâm của Bệnh viện đa khoa An Phước, các tổ chức, chính quyền của địa phương và bà con láng giềng; có được căn nhà ở là niềm mơ ước lớn nhất của cuộc đời. Bà hứa sẽ chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách địa phương, phấn đấu lao động tốt để nuôi 02 con nhỏ có được ăn mặc và niềm vui được đi đến trường.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ trao nhà

CĐN Y tế
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK