Hôm nay, ngày 21 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp về nguồn

23.4.2018 - 7:50

Từ ngày 18 đến ngày 21/4/2018, Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh Khối tổ chức tham quan, dã ngoại về nguồn cho các hội viên hội cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp. Đoàn có 49 hội viên, do đồng chí Nguyễn Tiến Tạ - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp làm trưởng Đoàn.

Tại huyện Côn Đảo tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu, các hội viên hội cựu chiến binh đã viếng, thắp nhang tri ân các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Hàng Dương, nơi đây chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người Việt Nam yêu nước qua các thời kỳ. Các hội viên cũng đã thành kính nghiêng mình trước anh linh Liệt nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Đoàn cũng đã tham quan trại giam Phú Hải - hệ thống nhà tù với nhiều khu biệt giam, khu chuồng cọp với các hình thức tra tấn dã man của Đế quốc, thực dân và bè lũ tay sai đối với những chí sỹ yêu nước và nhất là đối với các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt, giam cầm, tra tấn tại Côn Đảo.


Qua đợt tham quan, dã ngoại về nguồn này, các đồng chí hội viên hội cựu chiến binh khối càng tự hào hơn về thế hệ những người yêu nước, những người cộng sản Việt Nam đã không tiết hy sinh xương máu, không khuất phục trước đòn roi, tra tấn dã man của địch; dù bị giam cầm trong nhà lao, trong chuồng cọp nhưng lòng vẫn luôn hướng về Tổ quốc về Đảng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời các đồng chí hội viên hội cựu chiến binh vừa bồi hồi xúc động, vừa xen lẫn tự hào khi được đứng vào hàng ngũ những người cách mạng và đã có những đóng góp nhất định cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Tham quan, dã ngoại về nguồn là một hoạt động bổ ích của Hội Cựu chiến binh khối, vừa ôn lại và giáo dục truyền thống bất khuất của “Bộ đội cụ Hồ” vừa là hoạt động thiết thực kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng quê hương Bình Thuận và Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

DH
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK