Hôm nay, ngày 18 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I/2018

2.4.2018 - 15:55

Chiều ngày 01/4/2018, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bình Thuận, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I/2018.

Đến dự và phát biểu tại buổi bế giảng có đồng chí Phùng Hữu Cư - Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Thị Hải Duyên – Phó Bí thư, các đồng chí báo cáo viên, ban tổ chức lớp học và 106 học viên.

Các học viên đang thực hiện bài kiểm tra cuối khóa bằng hình thức trắc nghiệm

Sau thời gian học tập, các học viên đã được nghiên cứu, tiếp thu các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những chuyên đề cơ bản, thiết thực giúp cho học viên nắm vững về lý luận, thực tiễn và là cơ sở, nền tảng để phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được nghe chuyên đề thời sự về Biển Đông.

Đ/c Lê Thị Hải Duyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các học viên

Kết thúc khóa học, có 106 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình, trong đó có 60 học viên đạt loại giỏi, 44 học viên đạt loại khá và 02 học viên đạt trung bình. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 09 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Quang Vũ
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK