Hôm nay, ngày 19 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
BAN BVCSSK CÁN BỘ TỈNH | TIN HOẠT ĐỘNG

ĐOÀN CÁN BỘ HƯU TRÍ CAO CẤP THAM QUAN, NGHỈ DƯỠNG

4.4.2018 - 7:50

     Được sự quan tâm của Tỉnh ủy Bình Thuận, từ ngày 24/3/2018 đến ngày 30/3/2018, đoàn cán bộ hưu trí cao cấp đi tham quan, nghỉ dưỡng tại một số tỉnh ở miền Bắc.

     Tham gia đoàn đi là các đồng chí nguyên ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và bác sĩ của Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh cùng hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Sao Mai Bình Thuận.


Đoàn cán bộ hư trí cao cấp tham quan Lăng Bác Hồ

     Lần tham quan này đoàn đến Hà Nội, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đó, đoàn đến Quảng Ninh tham quan Vịnh Hạ Long, một trong những di sản thiên nhiên thế giới đã được Unesco công nhận. Tại Ninh Bình, đoàn tham quan Đền Đinh Tiên Hoàng, chùa Bái Đính, khu du lịch sinh tháiTràng An. 

     Trong suốt quá trình tham quan, nghỉ dưỡng, các đồng chí cán bộ đã được bác sĩ chăm sóc sức khỏe chu đáo, hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Sao Mai hướng dẫn nhiệt tình trong suốt các điểm tham quan, nghỉ dưỡng. 

     Chuyến tham quan, nghỉ dưỡng của đoàn cán bộ hưu trí cao cấp đã kết thúc tốt đẹp. Mỗi đồng chí đều rất phấn khởi khi được sự quan tâm của Tỉnh ủy Bình Thuận./.

Nguyễn Thị Bích Vân
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK