Hôm nay, ngày 16 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ TÁNH LINH | TIN HOẠT ĐỘNG

LÃNH ĐẠO TĨNH VÀ HUYỆN DỰ LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ XÃ NGHỊ ĐỨC.

9.3.2018 - 15:54

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngay 6/3/2018, hội liên hiệp phụ nữ xã Nghị Đức đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm


Về tham dự có đồng chí Dương Văn An – PBT Tỉnh uỷ Bình Thuận; lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh. Ở huyện ta có đồng chí Nguyễn Văn Tám – TUV – Bí thư Huyện uỷ, lãnh Ban Dân vận Huyện uỷ, lãnh đạo hội liên hiệp phụ nữ huyện; cấp uỷ, chính quyền xã Nghị Đức và trên 100 hội viên phụ xã Nghị Đức.

Tại buổi lễ hội liên hiệp phụ nữ xã Nghị Đức ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng; báo cáo hoạt động phong trào công tác phụ nữ năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018.

Trong lịch sử mấy ngàn năm dựng và giữ nước của dân tộc, chị em phụ nữ luôn là thành phần không thể thiếu đồng thời có những cống hiến, đóng góp vào việc xây dựng truyền thống, lịch sử vẻ vang của cả dân tộc. Tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" chính là sự đúc kết truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và truyền thống ấy vẫn mãi luôn gắn liền với truyền thống của dân tộc. Trong thời đại mới này, chị em phụ nữ cũng không ngừng tiến lên, học tập, rèn luyện, cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển của đất nước. Riêng phụ nữ xã Nghị Đức cũng đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển ở địa phương, từ lĩnh vực kinh tế - xã hội đến quốc phòng an ninh, trong công tác tham gia quản lý nhà nước, tham gia xóa đói giảm nghèo; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; tham gia phòng chống tệ nạn xã hội…Điểm nổi bật với số lượng hơn 2.000 hội viên, hội phụ nữ xã đã vận động các hội viên, phụ nữ hưởng ứng các phong trào, chương trình lớn như phong trào hiến máu nhân đạo; tương thân tương ái; hủ gạo tình thương; xây dựng gia đình 5 không 3 sạch.

Với truyền thống của phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước – đảm việc nhà”, luôn vượt qua mọi thành kiến và thách thức, chị em phụ nữ Nghị Đức tiếp tục nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nỗ, sáng tạo, nhiệt tình trong công tác để góp phần cùng địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu mà Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng cho phụ nữ.

Nhân dịp này đồng chí Dương Văn An – PBT Tỉnh uỷ Bình Thuận, đồng chí Nguyễn Văn Tám – TUV – Bí thư Huyện uỷ đã tặng hoa và qùa cho hội liên hiệp phụ nữ xã Nghị Đức.

Lễ kỉ niệm còn giành thời gian cho hội viên phụ nữ trong xã thi tìm hiểu về ma tuý, bạo lực gia đình và biểu diễn văn nghệ, tạo không khí vui tươi phấn khởi rong ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

Ngọc Khánh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK