Hôm nay, ngày 16 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ TÁNH LINH | TIN HOẠT ĐỘNG

Đ/C GIÁP HÀ BẮC UVTV PCT TT UBND HUYỆN, ĐƯA THANH NIÊN TRUNG TUYỂN ĐẾN ĐƠN VỊ MỚI.

9.3.2018 - 15:50

sáng ngày 7/3, Hội đồng nghĩa vụ huyện tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018 cho các đơn vị đầu mối trong và ngoài tỉnh. Ngay sau lễ giao quân cho 3 đơn vị đầu mối là Quân đoàn 3-Đồng Nai, sư đoàn bộ binh 5- QK 7 tại châu thành- Tây Ninh và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã đưa thanh niên vào tận đơn vị mới. Trong đó đ/c Giáp Hà Bắc UVTT PCT TT UBND huyện trực tiếp đưa thanh niên đến đơn vị sư đoàn bộ binh 5- QK 7 tại châu thành- Tây Ninh.    


Trãi quan đoạn đường dài khoảng 300 km, đ/c Giáp Hà Bắc UVTV PCT TT UBND huyện cùng với các đ/c trong hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã đưa 80 thanh niên đơn vị sư đoàn bộ binh 5- QK 7 tại châu thành- Tây Ninhđúng thời gian, an toàn, sức khỏe đảm bảo. Sau khi hoàn thành công tác tổ chức lễ giao nhận quân, đ/c Giáp Hà Bắc PCT TT UBND huyện chúc sức khỏe chiến sĩ mới; căn dặn chiến sĩ phải chấp hành tốt nội quy, quy chế trong đơn vị, cố gắng luyện tập, trao dồi phẩm chất đạo đức cách mạng để sớm được đứng vào hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam. Về phía huyện và các địa phương sẽ luôn quan tâm, theo dõi sự trưởng thành của các chiến sĩ.

Được biết 2 đầu mối giao quân khác, hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cũng đã đưa thanh niên vào đúng thời gian, an toàn, sức khỏe đảm bảo, tinh thần phấn khởi và đã bàn giao cho các đơn vị nhận quân.

Minh Tuấn
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK