Hôm nay, ngày 16 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HỘI PHỤ NỮ | TIN HOẠT ĐỘNG

Công đoàn tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

9.3.2018 - 15:48

Được sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, Công đoàn Hội LHPN tỉnh đã tổ chức sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 và 1798 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho toàn thể đoàn viên công đoàn của cơ quan. 


Tham dự có các đồng chí Thường trực Hội LHPN tỉnh và 21/21 đoàn viên công đoàn cơ quan. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Thị Thanh Hương - Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; truyền thống bất khuất, anh dũng và hy sinh của các thế hệ phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc và ngày nay là sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc; ghi lại những hy sinh, gian khổ, mất mát nhưng cũng đầy vinh quang của chị em phụ nữ. Đồng thời, đánh giá hoạt động công đoàn  trong quý I/2018; ghi nhận những đóng góp và sự nỗ lực, vươn lên của của đội ngũ cán bộ, đoàn viên cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ cơ quan, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đ/c Trần Thị Thanh Hương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh ôn lại lịch sử,
 truyền thống kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngoài các nội dung trên, các chị em còn tham gia trò chơi nghe nhạc đoán chữ và thi hát về người phụ nữ, về mẹ, mùa xuân… Đây là sân chơi hấp dẫn, vừa tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên rèn luyện năng khiếu văn hóa văn nghệ, vừa giao lưu, thư giãn tinh thần.

Phương khanh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK