Hôm nay, ngày 16 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HỘI PHỤ NỮ | TIN HOẠT ĐỘNG

Hội LHPN huyện Đức Linh tổ chức Họp mặt - Tọa đàm nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018) và 1978 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

7.3.2018 - 11:26

      Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018) và 1978 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 05/03/2018, Hội LHPN huyện Đức Linh đã tổ chức buổi Họp mặt -  Tọa đàm “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững”, với sự tham gia của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN nữ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã -  thị trấn, Hội phụ nữ Công an huyện; Chi hội trưởng Chi hội trực thuộc. Đến dự có đồng chí Lê Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND huyện; dồng chí Phạm Hoàng Hộ - Ủy viên  Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện Đức Linh; đồng chí Bùi Mười - Huyện ủy viên Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy .


      Tại buổi Họp mặt, Đồng chí Trần Thị Ý Nhi - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời tôn vinh những đóng góp to lớn của giới nữ trong đấu tranh cách mạng qua các thời kỳ lịch sử, từ khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho đến các phong trào chống giặc cứu nước qua các giai đoạn lịch sử. Trong bất cứ thời kỳ nào, phụ nữ Việt Nam đều thực hiện xuất sắc vai trò là người chiến sỹ kiên cường, bất khuất, là hậu phương vững chắc đồng thời là người vợ, người mẹ đảm đang.

Đ/c Trần Thị Ý Nhi - Chủ tịch Hội LHPN huyện Đức Linh ôn lại truyền thống
ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 tại buổi Họp mặt tọa đàm.

      Nhân dịp này, Hội LHPN huyện tổ chức tọa đàm “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững”. Với mục tiêu là truyền thông về giá trị tốt đẹp của các mối quan hệ trong gia đình, tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình góp phần nâng cao nhận thức từ đó thay đổi hành vi ứng xử. Qua đó, phát huy vai trò, trách nhiệm của cơ sở Hội trong triển khai các giải pháp hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững; nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ Hội trong việc chuyển tải đến cộng đồng các kiến thức, kỹ năng về hôn nhân gia đình, giáo dục đời sống gia đình và giá trị tốt đẹp của các mối quan hệ trong gia đình... Thông qua tọa đàm, các đại biểu đã có dịp cùng nhau trao đổi các nội dung về thực trạng vấn đề gia đình cần quan tâm hiện nay, về vai trò của người phụ nữ trong việc phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình (mối quan hệ vợ - chồng, cha mẹ - con cái vị thành niên, người cao tuổi - con cháu trong gia đình…), kỹ năng tổ chức cuộc sống gia đình, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững,… Đồng thời, nêu những cách làm hay, mô hình hiệu quả tuyên truyền đến đông đảo hội viên, phụ nữ học tập kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đưa ra những giải pháp cùng nhau tháo gỡ những những khó khăn, vướng mắc thường gặp trong công tác vận động, tuyên truyền.

Hội LHPN huyện Đức Linh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK