Hôm nay, ngày 16 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

LĐLĐ tỉnh thăm và tặng quà tại công ty TNHH Làng Thụy Sĩ

7.2.2018 - 7:56

Chiều ngày 03/02/2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức thăm và tặng 117 suất quà Tết cho người lao động (NLĐ) tại Công ty TNHH Làng Thụy Sĩ, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tham gia chuyến thăm và tặng quà có ông Nguyễn Xuân Phối – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Trần Văn Dũng và ông Phạm Quốc Luy – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Võ Huy Luận – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Phan Thiết, cùng lãnh đạo các Ban cơ quan LĐLĐ tỉnh.


Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà cho người lao động tại Công ty TNHH Làng Thụy Sĩ

Công ty TNHH Làng Thụy Sĩ kinh doanh trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Spa thuộc phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Giám đốc công ty là người nước ngoài, chưa am hiểu nhiều về tổ chức Công đoàn, mặc dù đã được tuyên truyền vận động nhưng thời gian qua chưa thành lập được công đoàn cơ sở tại đây, tuy nhiên lãnh đạo Công ty chấp hành tốt nghĩa vụ trích nộp kinh phí công đoàn theo đúng quy định của Luật Công đoàn hiện hành.

Trước thềm năm mới nhằm động viên và giúp NLĐ hiểu thêm về tổ chức công đoàn, Ban Tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh đã chủ động tham mưu cho Thường trực kịp thời thăm hỏi, tặng quà cho NLĐ tại công ty trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. Kinh phí được trích từ nguồn kinh phí công đoàn do Công ty đã nộp trong những năm qua.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Phối – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí trong Thường trực đã Chúc tết, tặng quà và lắng nghe ý kiến tâm tư của NLĐ. Qua đó, nguyện vọng của hầu hết NLĐ của công ty đều mong muốn sớm được chủ doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để được gia nhập tổ chức Công đoàn; NLĐ được hiểu rõ thêm khi gia nhập tổ chức Công đoàn là niềm vinh dự được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, trực tiếp là tổ chức Công đoàn tại cơ sở thực hiện đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của mình khi bị xâm phạm. Sự khác biệt giữa quyền lợi của NLĐ khi gia nhập Công đoàn và không gia nhập Công đoàn, giúp cho NLĐ cảm thấy an tâm, phấn khởi khi được gia nhập tổ chức Công đoàn, từ đó nỗ lực, gắn bó nhiều hơn vì sự phát triển của Công ty.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà:

Toàn cảnh buổi lễ thăm, tặng quà tại công ty TNHH Làng Thụy Sĩ

Ông Nguyễn Bình Minh – Trưởng phòng Nhân sự công ty Làng Thụy Sĩ phát biểu đáp từ

Ông Nguyễn Xuân Phối – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ

Thanh Hào
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK