Hôm nay, ngày 15 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
THÀNH UỶ PHAN THIẾT | TIN HOẠT ĐỘNG

Thành đoàn Phan Thiết tổ chức Lễ ra quân “Tháng Thanh niên” 2018

28.2.2018 - 16:3

 Thành Đoàn Phan Thiết vừa phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ ra quân “Tháng thanh niên” năm 2018 tại khuôn viên Lầu nước Phan Thiết. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên; đồng thời triển khai các hoạt động tình nguyện có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Dự lễ ra quân “tháng thanh niên” năm 2018 có đại diện các đồng chí lãnh đạo của Ban dân vận Thành ủy và Ủy ban Mặt trận thành phố; cùng hơn 200 đoàn viên thành phố và khối các cơ quan tỉnh


 Trong những “tháng thanh niên” trước đây, tuổi trẻ thành phố Phan Thiết và khối các cơ quan tỉnh đã phát huy tích cực tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; đồng thời ra sức thi đua xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, Hội, Đội ngày càng phát triển vững mạnh. Những hoạt động tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, thanh niên thành phố Phan Thiết và khối các cơ quan tỉnh trong “tháng thanh niên” trong những năm qua đã để lại những hình ảnh đẹp của một thế hệ trẻ năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, được các cấp, các ngành và xã hội ghi nhận. Phát huy những kết quả đạt được, với chủ đề: “năm tuổi trẻ sáng tạo”, “tháng thanh niên” năm 2018 của tuổi trẻ Phan Thiết và khối các cơ quan tỉnh sẽ tập trung vào các phần việc, xung kích mạnh mẽ trong các hoạt động tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trong đó đặc biệt tập trung vào 4 chủ đề hành động: “nghề nghiệp, việc làm”, “môi trường xanh”, “an sinh xã hội” và “mừng sinh nhật đoàn”. Tất cả các chủ đề nói trên diễn ra xuyên suốt từ ngày 25/2 và sẽ kết thúc vào ngày 31/3 tới.

Sau lễ phát động ra quân “tháng thanh niên” năm 2018, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành thực hiện bóc xóa giấy, bảng quảng cáo sai quy định ở 18 tuyến đường “thanh niên tự quản” trên địa bàn thành phố Phan Thiết; thực hiện công trình “ánh sáng an ninh”; tổ chức tư vấn hướng nghiệp, học nghề cho học sinh trường THCS Nguyễn Trãi và trao 3 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi của Trường này.     

Xuân Trang
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK