Hôm nay, ngày 16 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

“Tết Sum vầy 2018” - Niềm vui lan tỏa của CNVCLĐ tỉnh Bình Thuận

9.2.2018 - 14:29

Thực hiện tinh thần chỉ đạo chung của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Năm nay, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh chọn ngày 03/02/2018 - Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) để tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy 2018” nhằm động viên, hỗ trợ đối với công nhân lao động trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động nặng; gia đình nghèo, gặp hoạn nạn và có biến cố lớn trong cuộc sống.

Tới dự và động viên công nhân lao động có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phúc - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Thuận và đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; về phía tổ chức công đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Phối - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện các cấp công đoàn trong tỉnh; đại diện các doanh nghiệp tài trợ và sự có mặt của 40 cháu học sinh là con của CNVCLĐ vượt khó, hiếu học cùng với 300 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về dự Chương trình “Tết Sum vầy 2018”.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy biểu dương các cấp công đoàn đã cùng với các cấp, các ngành, địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh có nhiều hoạt động thiết thực nhằm cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của công nhân lao động. Nhân đây, đồng chí cũng đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các doanh nghiệp trong tỉnh mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất - kinh doanh nhưng luôn không ngừng củng cố, đổi mới, chú trọng chăm lo, đào tạo, bồi dưỡng nguồn lực lao động đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, góp phần tạo nên mối quan hệ lao động ngày càng hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các doanh nghiệp, đơn vị ngày càng có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa để điều kiện làm việc, đời sống của công nhân lao động ngày càng được cải thiện. Theo chỉ đạo chung của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí hy vọng trong những năm tới, các cấp công đoàn cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thông qua các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Chương trình sẽ luôn là nguồn động viên, động lực để công nhân, người lao động vượt qua khó khăn phấn đấu làm việc hăng say, với tác phong công nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật cao, bảo đảm năng suất, chất lượng, hiệu quả cao trong công việc, đóng góp sức mình vào quá trình xây dựng, vì sự phát triển tiến bộ, bền vững của doanh nghiệp và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Dương Văn An đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị đại biểu, các anh chị em công nhân, viên chức, lao động cùng gia đình đón Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.


Đ/c Nguyễn Xuân Phối - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Chương trình

Đ/c Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Chương trình

CNLĐ và người sử dụng lao động giao lưu tại Chương trình

Tại Chương trình “Tết Sum vầy 2018” đã nhận được sự ủng hộ về kinh phí từ các doanh nghiệp trong tỉnh cùng chung tay giúp đỡ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình trao 40 phần quà cho con CNVCLĐ chăm ngoan, vượt khó, hiếu học với tổng số tiền 20.000.000 đồng (trị giá mỗi phần 500.000 đồng gồm quà và tiền mặt) và 300 phần quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 300.000.000 đồng (trị giá mỗi phần 1.000.000 đồng gồm quà và tiền mặt).

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Đ/c Nguyễn Xuân Phối - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng với các đ/c lãnh đạo tỉnh tặng hoa các doanh nghiệp có nhiều hoạt động thiết thực và hỗ trợ kinh phí đối với công nhân lao động khó khăn tại Chương trình “Tết Sum vầy 2018”

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho 40 học sinh chăm ngoan, vượt khó, hiếu họclà con của CNLĐ

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho 300 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK