Hôm nay, ngày 22 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY | TIN HOẠT ĐỘNG

Tổng kết cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2017

8.2.2018 - 9:57

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

    Sáng ngày 07/02/2018, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết cuộc vận động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017, cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và sự phối hợp của các ban, ngành, mặt trận, đoàn thể, cùng với sự hỗ trợ tích cực của các tổ chức, cá nhân nên kết quả vận động ủng hộ quỹ đạt 34,5 tỷ đồng, vượt 126% kế hoạch đề ra.

    Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao kết quả đạt được của Ban Chỉ đạo các cấp trong năm qua; đồng thời đề nghị các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân tiếp tục dành sự quan tâm đến Cuộc vận động. Ban Chỉ đạo các cấp cần tiếp tục đổi mới phương thức huy động nguồn quỹ khuyến học, thực hiện tốt tiêu chí vận động các tập thể, cá nhân tham gia ủng hộ quỹ trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện; phân cấp rõ việc vận động giữa cấp tỉnh, cấp huyện; thường xuyên kiểm tra công tác quản lý, sử dụng nguồn quỹ đúng mục đích; kịp thời có nhiều giải pháp hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường học tập.

    Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 09 tập thể và 01 cá nhân đã có đóng góp tích cực trong triển khai thực hiện và ủng hộ cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2017.

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen tại Hội nghị tổng kết cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2017.

Bích Hòa
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK