Hôm nay, ngày 22 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ | TIN HOẠT ĐỘNG

Hải đoàn 129 - Hải quân thăm, chúc Tết Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

2.2.2018 - 16:42

        Sáng 1/2/2018, Đoàn cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn 129 – Hải quân do Thượng tá Huỳnh Văn Đa, Phó Chính ủy Hải đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận. Tiếp đoàn có đồng chí Hồ Trung Phước, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Hòa, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban.


       Tại đây, Thượng tá Huỳnh Văn Đa đã báo cáo về chức năng, nhiệm vụ của của Hải đoàn 129; những thành tích nổi bật của đơn vị qua 40 năm hình thành và phát triển; đánh giá cao công tác phối hợp tuyên truyền biển đảo quê hương, hỗ trợ ngư dân ra khơi bám biển cũng như mối quan hệ phối hợp tích cực của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận đối với đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, Thượng tá Huỳnh Văn Đa cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ phối hợp giữa tỉnh Bình Thuận và Hải đoàn tiếp tục duy trì và ngày càng gắn bó hơn trong thời gian tới.

      Phát biểu tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Hồ Trung Phước đánh giá cao những kết quả đạt được của Hải đoàn trong thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là công tác bảo vệ giữ gìn và tuyên truyền về biển đảo trong những năm qua; thay mặt nhân dân Bình Thuận gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn 129 đã giúp đỡ hỗ trợ ngư dân tỉnh Bình Thuận trong khai thác, đánh bắt hải sản tại khu vực Quần đảo Trường Sa thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời tới sẽ tiếp tục phối hợp, chỉ đạo các cơ quan thông tin truyền thông của tỉnh tăng cường tuyên truyền, giới thiệu cho ngư dân trong tỉnh hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Dịch vụ Hậu cần Kỹ thuật đảo Sinh Tồn, quần đảo Trường Sa để được giúp đỡ, hỗ trợ trong quá trình vươn khơi, bám biển.

Phòng Thông tin CTTG
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK