Hôm nay, ngày 20 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ BẮC BÌNH | TIN HOẠT ĐỘNG

Bắc Bình: HỘI TRẠI THANH NIÊN

2.2.2018 - 16:42

Ngày 26/01/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Hội trại thanh niên năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2018), nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang qua chặng đường 88 năm hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam trong mỗi đoàn viên, thanh niên từ đó hình thành niềm tin tạo động lực cho đoàn viên thanh niên phấn đấu trong học tập và công tác cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Đoàn. 


        Ban tổ chức Hội trại tổ chức các phần thi cho các cụm thi đua Đoàn, Đội trong hội trại như phần thi trưng bày sản phẩm truyền thống, thi ẩm thực, thi các trò chơi dân gian, như kéo co bịt mắt ăn sữa chua, vũ điệu tuổi trẻ, Bà Trưng ra trận, chèo thuyền trên cạn, trò chơi lớn và phần thi chấm trại đẹp gồm 6 trại thuộc 3 cụm thi đua Đoàn, Đội trực thuộc huyện.

        Tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các cụm thi đua Đoàn, tổ chức phần thi thời trang về tuyên truyền môi trường giữa các Cụm thi đua, lồng ghép trong buổi giao lưu văn nghệ, Ban tổ chức còn trao tặng 10 xuất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Thắng, mỗi xuất trị giá 500.000đ. Trong chương trình Ban tổ chức được nghe và thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các cụm thi đua Đoàn, Đội trình bày với những giọng hát rất hay và màn biểu diễn thời trang rất đẹp đến từ các cụm thi đua. Các hoạt động được tổ chức bảo đảm an toàn tiết kiệm, đoàn kết; là hoạt động sinh hoạt văn hóa lành mạnh, phát huy được tính năng động sáng tạo của đoàn viên, thanh niên.

        Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên, các anh chị Tổng phụ trách Đội; bên cạnh đó, còn tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, rèn luyện kỹ năng trong đoàn viên thanh niên, qua đó huấn luyện kỹ năng tuyên truyền, tập hợp thanh niên cho đội ngũ cán bộ đoàn, hội ở cơ sở.

Quang Đức - Huyện đoàn Bắc Bình
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK